Hạt điều rang muối trong lò vi sóng

Thảo luận trong 'Cẩm nang chăm sóc sức khỏe' bắt đầu bởi nafseo, 17/2/22.

  1. nafseo

    nafseo Expired VIP

    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Hạt điều muối / Masala Kaju như người Ấn Độ thường gọi, là một món khai vị tuyệt vời. Nó là lý tưởng để nhâm nhi vào giữa ngày hoặc phục vụ như một món ăn nhẹ cho khách với trà. Chúng được làm trong lò vi sóng và sẽ sẵn sàng sau mười lăm phút.

    Lò vi sóng là lý tưởng để quăng các loại hạt, chúng được làm đều, cần ít thời gian hơn, sử dụng ít dầu. Trên hết, tôi thấy nó là một trải nghiệm tốt khi sử dụng. Cùng tìm hiểu công thức hạt điều rang muối - salted cashew nuts recipe - ngay bên dưới nhé !

    [​IMG]

    Hãy bắt tay vào làm Hạt điều muối trong Lò vi sóng / Masala Kaju

    Salt roasted cashews Masala Kaju / Hạt điều rang muối Kaju cách làm cũng khá đơn giản

    Thành phần:

    - 1 cốc hạt điều (Đong: 1 cốc = 250 ml)

    - 1 thìa cà phê bơ sữa

    - 1/2 thìa ớt bột

    - 1/4 thìa cà phê chat masala

    - Muối để nếm

    Phương pháp:

    Hãy dùng bát an toàn cho lò vi sóng, bát phẳng được ưu tiên hơn vì nó giúp làm nóng đều. Cho hạt điều vào lò vi sóng ở công suất trung bình trong 5 phút. Kiểm tra và nếu cần rang, giảm nhiệt độ và giữ lại trong 3 phút. Ban đầu, tôi giữ ở mức công suất 600 và sau đó ở mức 300 công suất.

    Khi đã có màu vàng, vớt ra đĩa, thêm bơ sữa và cho hạt điều đã rang vào, quay trong lò vi sóng 30 giây, thêm muối, ớt bột và chaat masala, trộn đều rồi lại cho vào lò vi sóng quay trong 30 giây. Salted cashew nuts/hạt điều muối Masala Kaju đã sẵn sàng phục vụ!

    Các tùy chọn khác nhau:

    - Chỉ sử dụng muối

    - Dùng muối và hạt tiêu

    - Dùng muối, bột thì là, bột làm lạnh và chaat masala

    Để làm Hạt điều muối / Masala Kaju trong Chảo:

    Thành phần:


    - 1 cốc hạt điều

    - 3 muỗng canh bơ sữa

    - 1 thìa cà phê bột làm lạnh

    - 1/2 thìa cà phê masala

    - Một vài lá cà ri

    - Một nhúm asafoetida

    - Muối để nếm

    Phương pháp:

    - Lấy một thứ bơ cho vào chảo, chiên lá cà ri cho đến khi giòn rồi để sang một bên.

    - Rang hạt điều chung với bơ cho đến khi có màu vàng. Đặt chúng vào một cái đĩa.

    - Trong một cái bát, trộn hạt điều rang cùng với lá cà ri và tất cả các loại bột gia vị.

    Nếu bạn thích bài viết này, hãy để lại bình luận bên dưới.
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này