Xe nâng reach truck là gì? tại sao nên chọn reach truck

Thảo luận trong 'Xe máy - Xe ôtô' bắt đầu bởi dailymaylanh, 16/8/19.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh New Member

  Bài viết:
  877
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  XE NÂNG REACH TRUCK LÀ GÌ? vì sao NÊN CHỌN REACH TRUCK

  Bạn đã có khái niệm về một chiếc xe nâng tầm với chưa? Nếu bạn đang lùng sự hỗ trợ trong một môi trường làm việc nhà kho chém đẹp với chiều cao lớn và lối đi hẹp thì một chiếc xe nâng tầm với là chọn lọc đáng để bạn đầu tư đấy. Ở đây, chúng ta sẽ đàm đạo về xe nâng REACH TRUCK là gì? vì sao nên chọn REACH TRUCK và những điều cần lưu ý trước khi mua hay thuê nó. - bán xe nâng cũ tại bình dương

  REACH TRUCK là gì?

  Reach truck là một chiếc xe nâng tầm với được thiết kế để xử lý một số hoạt động như tải hàng hóa vào nơi có lối đi hẹp, để lưu trữ và lấy các pallet trong giá đỡ, kệ kho và đặc biệt là kho lạnh với tầm cao làm việc lên đến 12m.

  Xe nâng Reach truck là dòng xe được cải tiến từ xe nâng điện Forklift, phần thân xe được thu ngắn lại để tùng tiệm lối đi, phần khung có thể di chuyển ra – vô một cách linh hoạt, nên khi lấy hàng ở trên cao xe nâng Reach truck ít bị mất tải và đó là lý do xe nâng Reach truck có khả năng lấy hàng được trên cao lên đến 12m so với Forklift chỉ lấy hàng được 6m.

  Tại sao nên chọn REACH TRUCK? Tại sao bạn cần đến nó

  Một chiếc xe nâng tầm với là một sản phẩm tuyệt để bạn xử lý, duy trì công suất công việc ở trên cao mà các thể loại xe như Forklift hay Pallet truck chẳng thể nào làm được. thường ngày tại các kho bãi, bạn phải cần đến một chiếc Forklift hay Pallet truck để tải hàng hóa ở vị trí thấp. Tuy nhiên, xe nâng reach truck cũng làm được điều đó ngoài việc xử lý xếp đặt hàng hóa ở trên cao. Điều này nói lên Reach truck là một thiết bị bổ ích cho các kho kệ với hệ thống thiết kế Racking chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Xem >>> http://samcovina.com/ban-xe-nang-cu-tai-tphcm.html

  Những lưu ý trước khi mua hay thuê nó.

  Trước khi đưa ra quyết định mua hay thuê một chiếc xe nâng Reach truck, hãy tìm hiểu về nhu cầu của bạn, doanh nghiệp của bạn như tải trọng hàng hóa, chiều cao nâng hay chiều cao trần nhà cũng như bề mặt sàn, lối đi,…Đặc biệt là sự phối hợp giữa viên chức tham mưu Reach truck và nhân viên thiết kế Racking để chọn được loại Reach truck nào là loại hợp nhất và cần thiết nhất cho nhà máy của bạn. Nếu không hạp xe của bạn có thể không lọt hệ thống kệ hoặc bị thiếu tải gây hiểm cho người vận hành, những người xung quanh và cả hàng hóa.

  Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy thông báo có ích từ bài viết này để đưa ra tuyển lựa phù hợp nhất cho bạn hoặc công ty của bạn. Nếu bạn có câu hỏi nào liên can đến Reach truck, hoặc cần thêm thông báo thì vui lòng liên can với chúng tôi.

  Xem >>> dịch vụ lưu Container


  CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

  Địa chỉ: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, KP Trung, P Vĩnh Phú, Tx Thuận An, Bình Dương.

  Email: [email protected]

  Tel: 0903 695 688 Ms. Ngoc.
   
  Đang tải...
: xe nang

Chia sẻ trang này