Tư vấn mua đàn organ Yamaha PSR-E363 ở đâu

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi havu2018, 3/12/18.

 1. havu2018

  havu2018 New Member

  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đàn Piano điện Dynatone Model PSR-E363 là 1 trong model mới nhất của thương hiệu Yamaha. đây chính là bản nâng cấp từ đàn organ Yamaha PSR-E353 nên nó giao hội rất nhiều những tài năng thanh lịch và hiện đại của model đàn Yamaha E353. Ngoài ra, đàn organ Yamaha PSR-E363 bao gồm đột phá đối chiếu E353.

  giao thương mua bán đàn organ yamaha psr-e363 chi phí rẻ Hồ Chí Minh  Những đặc điểm, lợi hơn của đàn organ Yamaha PSR-E363

  Là model cách tân và phát triển từ cây đàn Yamaha PSR-E353, Yamaha PSR-E363 có phong cách thiết kế hơn 574 voice tuyệt hảo và các cá tính riêng nhạc đính kèm đa dạng.

  Đàn organ Yamaha PSR E363 đồ vật một hệ thống EQ giúp bố trí âm thanh dễ chơi hơn đồng thời dành được âm thanh chuẩn xác, và 61 phím cảm ứng cùng công dụng dính nối laptop và điện thoại sang trọng. Với 9 bước tập bao gồm 3 bước cho tay trái, 3 bước cho tay phải, 3 bước cho tất cả hai tay, bạn cũng có thể sắp xếp tốc độ để ưa thích hoặc dừng lại các track.

  PSR-E363 chính là nhạc cụ tuyệt hảo để bắt đầu thu thanh tại nhà, bao gồm tất cả bộ thu thanh đi đôi Yamaha Education Suite, Duo Mode ... Output USB to HOST cho phép MIDI và âm lượng truyền tới từ ứng dụng ghi âm của máy tính dọc theo một dây cáp, rồi chuyển PSR-E363 thành bộ máy loa cho máy vi tính của bản thân. Với điều này, bạn cũng có thể nghe các bản ghi tức thì hoặc mà thậm chí vừa nghe vừa chơi organ từ thư viện nhạc của máy vi tính.

  Yamaha PSR-E363 còn có thêm tính di động cầm tay cao đối chiếu model E353

  Với tính di động cầm tay cao và các khả năng rộng rãi, bộ máy phím hàng đầu giúp đàn organ Yamaha PSR-E363 trở thành chọn lọc bậc nhất cho gamer organ trên khắp thế giới. Với lịch sử hào hùng cải tiến và phát triển hàng chục năm và công nghệ tiên tiến sản xuất đàn, đàn organ Yamaha có tác dụng cải tạo âm lượng của không ít loại nhạc cụ khác 1 cách chân thực nhất.

  1 số chức năng khác:

  - Yamaha Education Suite cho phép bạn làm bằng với những bài hát cài sẵn, aux in, hoặc computer-library

  - LCD monitor backlit cho phép người mua đọc ảnh trên nền dưới bất cứ điều kiện tia nắng nào

  - 165 kiểu auto kèm chào bán nhạc nền theo lúc thực xác định vào các hợp âm bạn chơi, đóng vai trò như 1 ban nhạc trợ giúp bạn trong veo công việc học đàn hay màn biểu diễn.

  - hào kiệt quan sát và theo dõi tốc độ keystrike để dạy hay là động lực học Organ.

  - Các phím cảm biến để giúp đỡ gamer lướt phím kịp thời hơn và chơi những bài nhạc khó dễ hơn

  - tính năng Arpeggio thông minh tạo ra những giai điệu ham và có nhịp điệu căn cứ vào những nốt nhạc được chơi.

  - cơ chế Duo chia keyboard thành hai nửa để game thủ khiến với thầy giáo hay bạn học.

  - thiên tài đối chiếu vận tốc bấm phím để dạy học.

  - thiên tài "Melody Suppressor" để giúp đỡ giảm âm hoặc chỉnh nhạc điệu đơn giản và gia tăng tính biểu cảm.

  - Số đa âm: 48

  - với thời gian hơn 158 nhạc điệu từ Pop, rock…v.v.. sẽ giúp bạn có thật nhiều cảm nghĩ để phát triển thiên tài.

  - Bảy kiểu nhạc thêm và nguyên tắc Touch Tutor

  - Đàn có thể kết dán iPad/ iPhone/ iPod touch đơn giản để việc tập luyện và màn biểu diễn âm nhạc đặc sắc hơn cùng Một số áp dụng đặc sắc. bạn cũng có thể tải những ứng dụng này về từ website Yamaha từ App Store bao gồm tất cả ghi My Music - ứng dụng để khắc ghi video và âm thanh của buổi biểu diễn âm thanh trên iPhone / iPod touch, và âm thanh điểu chỉnh, thực hiện bánh xe hoặc XY điểu chỉnh vận dụng này để kiểm soát cảm giác tiếng và reverb

  Xem thêm:=> Đàn Grand Piano Yamaha => Kinh nghiệm mua đàn piano cơ cũ
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này