Nên trồng răng Implant lúc nào?

Thảo luận trong 'Răng chắc, khỏe đẹp' bắt đầu bởi tramanhyeu01, 14/9/17.

 1. tramanhyeu01

  tramanhyeu01 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Long An
  Thời điểm tốt nhất cấy ghép Implant cho răng

  Khi nào đặt implant phụ thuộc nhiều vấn đều như sức khỏe tổng quát của bạn, vấn đề xương ổ sau khi nhổ răng, muốn thay răng ở vị trí nào?...

  Bệnh nhân mất răng thường được khuyên nên phục hồi sớm để hạn chế các hậu quả như nha chu, chạy răng và sau 1 thời gian tác động đến sức nhai. Cấy ghép Implant cho răng là một trong những giải pháp phục hồi răng mất hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên, không ít bệnh nhân không biết thời điểm nào nên làm răng Implant mới thích hợp. Bạn cần tham khảo các lời khuyên dưới đây.

  [​IMG]
  Cấy ghép Implant cho răng đúng thời điểm sẽ nhẹ nhàng và an toàn.

  Hai nguyên nhân thường gặp gây ra tình trạng mất răng là: bệnh lý về răng miệng cùng với chấn thương. Tùy yếu tố gây ra tình trạng mất răng cùng với vị trí răng mất mà bác sĩ nha khoa sẽ lựa chọn thời điểm cấy ghép Implant tốt nhất.

  Trồng răng Implant có thể chia làm hai thời điểm như sau:

  Cấy ghép Implant cho răng ngay lúc nhổ răng

  Nếu ổ răng của bệnh nhân còn nguyên vẹn không bị vỡ hay tiêu ngót do nhiễm trùng, chuyên gia Implant có thể đặt implant sau khi nhổ răng nhằm giúp bệnh nhân tránh thêm một lần tiểu phẫu. Mất răng thường là do chấn thương. Nếu muốn giữ các chân răng không bị nhiễm trùng, bệnh nhân nên đến nha khoa khám ngay khi có bất kỳ vấn đề gì về răng miệng.

  >> Tiến sĩ Bác sĩ Huỳnh Đại Hải tư vấn : Điều trị mất răng lâu năm như thế nào?

  >> Trồng răng Implant ở đâu tốt? Yếu tố nào quyết định?
   
  Đang tải...
: implant

Chia sẻ trang này