Muốn kinh doanh bánh bao thì nên chuẩn bị điều gì

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 11/8/17.

  1. qwerty.seoer1

    qwerty.seoer1 Active Member

    Bài viết:
    1,674
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Nếu đang có ý định bán bánh bao ngọt thì đây là những chú ý bạn nên tìm hiểu bài viết dưới đây :
    [​IMG]
    Tay nghề: Bước chuẩn bị này có thể có hoặc ko. Sở dĩ, nói như vậy là vì bạn có thể tự mày mò học làm bánh bao, tham dự các khóa học làm bánh bao hoặc mua sỉ bánh bao để bán. Bánh bao tự làm hay bánh bao mua sỉ đều có những ưu điểm riêng. các cái bánh bao tự làm, là độc quyền của riêng bạn, bạn có thể biến tấu muôn vàn kiểu nhân bánh, vỏ bánh bao ngọt, lạ mắt, ấn tượng, tuy nhiên khá vất vả. cùng bánh bao bỏ sỉ, bạn sẽ ko tốn công mà vẫn có thể bán đủ các loại bánh bao ngọt. tuy nhiên, các chiếc bánh bao mua sỉ sẽ không có dấu ấn cá nhân của người bán. Dù tự tay thực hiện hay bỏ sỉ, việc quan tấm đến chất lượng bánh bao là rất cần thiết. Khi bạn bán bánh bao ngọt chứ không phải tất cả loại bánh bao, bạn sẽ dễ quản lý cửa hàng và một lượng khách của bạn sẽ hạn chế vì không có những người chỉ thích bánh nhân thịt. Bánh bao phải nóng, vừa ăn, mềm, dẻo, dinh dưỡng mới thu hút người mua. ko đa dạng về vị, bạn phải đầu tư vào chất lượng bánh.Vì vậy, nếu tự nấu, bạn phải thật khéo léo hoặc nếu mua sỉ bạn nên chọn nguồn cung cấp uy tín.

    Quyết định số lượng bánh bao bán ra: Quyết định này phụ thuộc vào đại lý của bạn có lượng khách hàng tiềm năng nhiều hay ít. Vào những ngày đầu , bạn chỉ nên bán một lượng ít, rồi tăng dần khi nhu cầu khách tăng. những thời điểm có nhiều người ăn chay như: rằm, mồng một, tháng giêng,..bạn nên tăng cường những loại bánh bao chay và hạn chế bánh bao có trứng. Tiên đoán trước nhu cầu của khách giúp bạn giảm rủi ro và tăng khả năng thu nhập đúng thời điểm khi bán bánh bao ngọt.

    Chọn tủ hấp: Tủ hấp bánh bao là công cụ không thể thiếu, phục vụ đắc lực cho việc bán bánh bao ngọt của bạn. Thay vì sử dụng nồi hấp thủ công như xuất thân, bạn nên chọn những loại tủ hấp công nghiệp vừa được sản xuất. các chiếc tủ hấp khá dễ sử dụng & dễ vận hành. Bạn chỉ việc cấp nước vào khoang và mở hệ thống nước lên. Dưới hơi nóng và áp suất cao, các chiếc bánh bao ngọt của bạn sẽ chín nhanh, mềm, nở và xốp, sẵn sàng để bạn bán cho khách hàng. Tủ hấp ngày nay, thường được thiết kế dạng kiếng, giúp bạn dễ trưng bày mà ko sợ bánh hư như khi để trong nồi thông thường.

    Trước khi chuẩn bị những bước cụ thể để bán bánh bao ngọt, bạn nên nhớ phải chuẩn bị vốn, mặt bằng & hoàn tất các thủ tục kinh doanh đầy đủ. Đây là những bước cơ bản mà người bắt đầu kinh doanh nào cũng phải làm.

    Hoặc bạn liên hệ ngay cùng công ty TNHH bánh bao chay Cần Gia kinh doanh ko cần bỏ vốn và đặc biệt được trang bị tủ bánh hấp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
    ╔═════════ ೋღღღೋ ═════════╗
    Đừng bỏ qua cơ hội tăng thêm thu nhập
    KINH DOANH KHÔNG CẦN BỎ VỐN
    ╚═════════ ೋღღღೋ ═════════╝​
    HƯỚNG DẪN MỞ ĐẠI LÝ BÁNH BAO CẦN GIA​
    cua hang ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

    – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

    Web site : banhbaocangia.vn

    Link đăng ký làm đại lý của công ty dai ly ban banh bao nhan thit Cần Gia : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này