Mã độc đào tiền ảo chèn trong quảng cáo

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi bomroitruc, 29/1/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Bài viết:
  674
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Một đoạn mã vừa được phát hiện ẩn trong lăng xê trên YouTube, nhằm mục đích biến máy tính của người dùng trở thành công cụ khai phá tiền ảo cho tin tặc.

  [​IMG]
  Mã độc đào tiền ảo được ẩn bên trong lăng xê YouTube ẢNH CHỤP MÀN HÌNH​
  Theo Neowin, co nen dau tu bitconnecttiền ảo nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây, với bitcoin là đồng tiền được quan hoài nhiều nhất, đẵn do sự biến động về giá của nó. mặc dầu có nhiều người chỉ mua bitcoin phê duyệt giao thiệp trực tuyến hoặc từ máy ATM nhưng cũng có người khai khẩn nó, trong đó có cả việc tận dụng hệ thống máy tính người khác đào mỏ hộ phê duyệt mã độc hại, như mới đây với quảng cáo trên YouTube.Báo cáo từ hãng bảo mật Trend Micro cho biết, các quảng cáo từ nền tảng DoubleClick của Google đã bị lợi dụng chèn mã độc vào nền tảng này.

  lăng xê chứa tập tin Javascript đào tiền ảo monero ưng chuẩn Coinhive. Trong khi khách ghé thăm trang và hích với nội dung của trang web nhiễm độc, nó sử dụng tài nguyên máy tính của người dùng đó và tiêu hao tài nguyên ở mức cao. Đáng buồn là trang web như YouTube không có khả năng theo dõi loại lăng xê đang được hiển thị, dù rằng đây không phải là lần trước tiên nó gặp vấn đề này.Trend Micro phát biểu rằng vấn đề bắt đầu từ ngày 18.1, có nghĩa có thể khá nhiều monero đã được khai khẩn dùng nguồn tài nguyên của hệ thống khác. lending hextracoin

  Sau khi hấp thu thông báo, Google cho biết: “Chúng tôi thực thi các chính sách của mình duyệt y một hệ thống phát hiện đa tầng trên nền tảng mà chúng tôi cập nhật khi những mối đe dọa mới xuất hiện. Trong trường hợp này, các lăng xê đã bị chặn trong vòng chưa đầy hai giờ và các nhà sáng tạo nội dung độc hại đã chóng vánh bị loại bỏ khỏi nền tảng của chúng tôi”.Trang công nghệ Ars Technica lưu ý rằng trong khi Google tuyên bố các quảng cáo đã bị chặn trong vòng chưa đầy hai giờ đồng hồ thì có sự dị biệt về những gì được mỏng bởi người dùng và Trend Micro, với các quảng cáo chạy trong vài ngày, có thể là một tuần.

  Khi tiền ảo trở nên phổ quát hơn, luôn có một dịp rằng loại hình hoạt động này sẽ tăng lên.Hiện các công ty phần mềm bảo mật như Trend Micro đang làm những gì tốt nhất để cảnh báo người dùng khi hoạt động này diễn ra. ifan la gi
   
  Đang tải...
: tiền ảo

Chia sẻ trang này