Lưu ý khi chọn công ty thyết kế spa thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất' bắt đầu bởi linhnguyen9696, 17/5/19.

 1. linhnguyen9696

  linhnguyen9696 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn một đơn vị thiết kế spa chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích không hề dễ. Bởi khi lựa chọn được một đơn vị thiết kế spa, bạn phải cân nhắc giữa tính khả thi, hiệu năng cũng như phong cách thiết kế spa của đơn vị thiết kế, ngoài ra việc tìm nhà thầu thi công cũng ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng của spa khi vận hành.
  Nếu chọn bộ phận thiết kế riêng và nhà thầu riêng, khi nhận được các bản vẽ thiết kế, bạn cần hỏi kỹ về ý nghĩa cùng chi phí thi công dự kiến cho từng hạng mục, từng hạng mục đồ nội thất, loại vật liệu … Sau đó, phối hợp cùng đơn vị thiết kế, trao đổi và tìm giải pháp giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính mỹ thuật. Nếu bạn là một người không chuyên cũng như ít kinh nghiệm về thiết kế, bạn sẽ gặp khó khăn nhiều trong giai đoạn này.
  Một điểm lưu ý quan trọng mà ít ai biết đó là một số doanh nghiệp không chuyên về thiết kế spa, chỉ thông qua việc này để đạt hợp đồng thi công là chủ yếu. Để tránh gặp phải trường hợp này, bạn nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn bộ phận thiết kế spa. Trong ngành spa, thiết kế chuyên nghiệp, đạt tính thẩm mỹ, có nét độc đáo đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc tạo ấn tượng, thu hút khách hàng quay trở lại thực hiện dịch vụ tại spa.
  [​IMG]
  Với dạng ưu đãi này, chủ đầu tư cần nhận thức được rằng, chi phí thiết kế chiếm tỷ trọng tương đối nhỏ trong tổng kinh phí đầu tư nhưng lại đóng vai trò cực kì quan trọng trong thành công của spa. Nhưng nếu chỉ vì tiết kiệm chi phí này có thể làm uổng phí tất cả, hoặc làm tăng vốn đầu tư thực tế lên rất nhiều so với dự kiến. Hiểu được điều này, bạn sẽ chọn đơn vị thiết kế Spa vì chính năng lực thiết kế của họ, không vì những ưu đãi mà không thật sự ưu đãi.
  Thiết kế nhận diện thương hiệu phục vụ trong quá trình kinh doanh, tạo ấn tượng, thu hút khách hàng. Để làm tốt, những người thiết kế phải nắm bắt được tâm lý khách hàng đối với từng yếu tố như: font chữ sử dụng, kích cỡ quảng cáo, chất liệu, hiệu quả của từ ngữ, câu văn … Công việc này không thể một người thực hiện mà phải là một nhóm phụ trách: lên ý tưởng, thiết kế, biên tập nội dung, in ấn …
  Như thế nào gọi là đơn vị thiết kế spa chuyên nghiệp?
  [​IMG]
  Hoạch định hợp lí và chính xác số lượng và cách bài trí các đơn vị công trình: Xác định số phòng chức năng, cách xắp xếp thiết bị spa, nội thất spa trong các phòng, lối đi cùng không gian … là công việc tiếp theo sau khi đã thu thập đầy đủ các thông tin quan trọng. Như vậy sẽ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, đồng thời, giúp nhân viên thuận tiện trong thao tác, thể hiện sự chuyên nghiệp và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
  [​IMG]
  Thời gian hoàn thành thiết kế: nhằm nhanh chóng triển khai thi công, đưa vào vận hành là một trong những yếu tố mà chủ đầu từ cần phải chú ý. Nếu chỉ một kiến trúc sư phụ trách, thời gian kết hợp cùng các yêu cầu cao khác trong thiết kế spa thường tạo áp lực cho người thực hiện, dẫn đến trễ tiến độ và thậm chí là ảnh hưởng tới sự sáng tạo. Trong khi đó, nếu đơn vị thiết kế chuyên nghiệp có sự kết hợp của cả đội ngũ kiến trúc sư cùng làm việc với nhau, rủi ro trên chắc chắn có thể tránh. Vì vậy, nếu chưa tham khảo kỹ ý kiến với các chủ spa khác, bạn cần hạn chế thuê cá nhân đảm trách việc thiết kế spa.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được làm việc với một đội ngũ chuyên nghiệp.
  Website: http://thietkespathammy.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này