Điểm danh các cách chữa bệnh khó ngủ ở trẻ em

Thảo luận trong 'Sức khỏe trẻ em' bắt đầu bởi thong999, 10/9/17.

 1. thong999

  thong999 New Member

  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  ha noi
  Bệnh khó ở trẻ em là nỗi niềm của nhiều bậc phụ huynh nhiều ba mẹ phàn nàn với chuyên mục không hiểu lý do tại bé nhà mình thường khó ngủ mắc dù đã thực hiện một số biện pháp can thiệp nhưng tình trạng khó ngủ ở bé vẫn thường xuyên xảy ra.

  Chi tiết: Bệnh khó ngủ ở trẻ em và cách trị đơn giản


  Bệnh khó ngủ ở trẻ em và tác nhân gây ra

  [​IMG]

  Nếu để làm rõ và xét bản chất của tình trạng khó ngủ ở trẻ em thì những biểu hiện khó ngủ thường là do cơ thể trẻ đang chịu áp lực của một số tác nhân sau.

  • Do chế độ dinh dưỡng cả bé chưa cân bằng, sự mất cân bằng ở đây có thể là do sự bố trí các thức ăn giàu năng lượng bé vào bữa ăn tối, hoặc cho bé ăn quá nhiều điều này gây ra tác động xấu tời hệ dạ dày của trẻ.

  • Bệnh khó ngủ ở trẻ em có thể là do ba mẹ không kiểm soát được việc bé sử dụng các thiết bị điện tử hay công nghệ khác.

  • Bé khó ngủ do ảnh hưởng từ môi trường tác động bên ngoài, sự thay đổi thời tiết khiến bé bị ảnh hưởng dẫn đến mắc một số chứng bệnh thông thường về đường hô hấp.
  Bệnh khó ngủ ở trẻ em cần chữa trị ra sao?
  Tùy vào biểu hiện và nguyên nhân gây ra mà ba mẹ thực hiện các biện pháp tương ứng như sau:

  • Hạn chế các thức ăn giàu năng lượng, các thức ăn khó tiêu hóa vào bữa tối, nên chia ra nhiều bữa trong ngày để hệ dạ dày của bé thích nghi dần với từng loại thức ăn.

  • Cách chữa bệnh khó ngủ ở trẻ em tốt nhất là ngăn chặn sự tác động của môi trường bên ngoài, khi có dấu hiệu thay đổi thời tiết nên có những cách ly và bảo vệ kịp thời.

  • Kiểm soát bé sử dụng các thiết bị công nghệ, lập thời gian biểu cho bé đi ngủ đúng giờ, tuyệt đối không nên cho bé sử dụng thiết bị công nghệ vào ban đêm trước khi ngủ.
  Nguồn: https://cachtrimatngu.com/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này