Dịch vụ in sticker giá rẻ tại tphcm

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi inan365, 17/4/18.

 1. inan365

  inan365 New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Một bức tường đẹp cho văn phòng cũng như ngôi nhà của bạn, mang đến một cái nhìn mới mẻ cho không gian sống và làm việc, đặt in ngay sticker TPHCMgiá rẻ, chất lượng từ Nhất Việt. Đặt in ngay sticker TPHCM là dịch vụ in sticker giá rẻ.
  [​IMG]
  Sticker dán TPHCM là dịch vụ in sticker giá rẻ mà In Nhất Việt mang đến cho tất cả các khách hàng tại TPHCM có nhu cầu trang trí tường nhà mình, văn phòng làm việc, cho đến sử dụng sticker trang trí các vật
  phẩm như laptop, điện thoại,… đặt in nhanh sticker hoặc nhu cầu thuê standee x.

  Ưu điểm khi sử dụng sticker dán thay cho việc sơn hay vẽ thủ công

  Nhanh, điều mà dịch vụ in sticker dán TPHCM mang đến cho bạn, với mẫu thiết kế, mẫu hình ảnh mà bạn muốn dùng trang trí, việc đặt in trở nên đơn giản hơn, sau thời gian từ 1 – 2 ngày làm việc, bạn đã nhận được thành phẩm in sticker chất lượng (không tính thời gian giao hàng).

  Sticker dán TPHCM có ưu điểm nữa là dễ dàng dán lên tường, ngay cả khi bạn là nữ, việc dán lên tường không làm khó bạn, chỉ cần bóc sticker ra khỏi lớp giấy nền, sau đó dán trực tiếp lên bề mặt cần dán.

  Được thực hiện in ấn trên chất liệu decal chính hãng, mực in chất lượng (không pha tạp) giúp thành phẩm in sticker dán TPHCM đảm bảo màu sắc tươi, bền màu, thể hiện sinh động hình ảnh.

  Độ bám dính bề mặt của sticker cao, bởi chất liệu decal một mặt đã được phủ sẵn keo, khả năng dán linh hoạt, không những trên bề mặt phẳng mà còn dán được trên các bề mặt cong, gấp khúc, phần bo viền của máy,…

  Liên hệ Công ty Nhất Việt
  62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
  0907.737.734
  [email protected]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này