Dịch tinh có màu vàng đục có sao không

Thảo luận trong 'Các vấn đề về sức khỏe khác' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 21/9/17.

 1. phongkhamnamkhoa

  phongkhamnamkhoa New Member

  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nhiều phái mạnh trong mức tuổi sinh sản nên đối diện với tình trạng Chào bác sĩ: Em năm nay đã 27 tuổi, Em mới lấy vợ được 8 tháng thế nhưng chưa có thai gần đây em mới để mong muốn khi xuất tinh thì thấy tinh khí lỏng và có màu trong suốt thì có khiến cho sao k. Em rất sợ sệt về tình trạng này hay thắc bị tinh trùng vón cục màu vàng có thai được k, trường hợp có thì người là bao nhiêu ạ

  BÀI VIẾT MỚI LIÊN QUAN

  “Cậu nhỏ” xìu có thể do rối loạn cương dương gây nên


  [​IMG]


  Biểu hiện ví dụ: dịch tinh trùng được xuất ra có màu trắng đục như màu sữa, có lẫn các cục màu vàng nhạt, có khả năng cầm lên được, ví như để lâu chuyển sang màu trắng trong hơi dính hoặc tinh trùng đặc tốt hay xấu. Để lên tay bóp thì thấy sền sệt.

  Dịch tinh có màu vàng đục có sao không

  – Thông thường tinh khí có màu trắng, hơi đục như nước cơm hoặc màu vàng nhạt, ban đầu khi mới chảy ra bên ngoài thì nó hơi sánh, để 1 lúc thì lỏng ra (Bài viết bạn có thể quan tâm: tinh khí thế nào được coi là bình thường tinh trùng khỏe).

  – Trong các trường hợp, tinh trùng phóng ra mắc vón cục thì ấy là điều ko bình thường, có khả năng đấy là triệu chứng viêm nhiễm ở đường dẫn tinh, bộ phận sinh tinh hay có khả năng là do môi trường tinh dịch hoán đổi, làm cho một số protein hay muối khoáng trong tinh khí kết tủa. Khi đó, phải buộc phải đi kiểm tra và làm cho một số xét nghiệm buộc phải thiết để xem bộ phận nào có bất thường.

  – Trường hợp một thời kỳ dài đàn ông không xuất tinh thì dịch tinh trùng cũng có khả năng vón cục, tuy nhiên đó là hiện tượng vón cục bình thường. thế nhưng ví như thường xuyên xuất tinh mà trường hợp tinh dịch vẫn mắc vón cục thì có khả năng là một trong những duyên do dẫn đến hiếm muộn của nam.

  – Nguyên cớ có thể bởi mắc nhiễm khuẩn dẫn đến tinh trùng trở phải đặc sệt hơn hay khiến cho vón cục những thành phần hữu hình (tinh trùng, bạch cầu, tế bào biểu mô); như thế gọi là dịch tinh vón cục, hậu quả của tiến trình viêm vì nhiễm khuẩn.

  – Có máu trong dịch tinh thường không nhận thấy bằng mắt thường thế nhưng trường hợp có máu rộng rãi thì cũng nhìn rõ; căn do có thể do viêm, nhiễm khuẩn, mắc tắc nghẽn ở đường dẫn tinh hay bị chấn thương ở đường ss hay có vấn đề ở niệu đạo, tinh hoàn, mào tinh hoàn hoặc tuyến tiền liệt. buộc phải phân tích kỹ hơn hay làm cho các xét nghiệm về tiết niệu sinh dục mới có khả năng tìm ra căn do có máu trong dịch tinh, đôi khi chỉ thực hiện được ở cơ sở y tế chuyên khoa tiết niệu. Đường fructose là nguồn cung cấp năng lượng cho dịch tinh trùng chạy được trên đường đua đi tìm trứng. Còn những thành phần khác của dịch tinh trùng giúp tinh khí di chuyển trong âm đạo và đi qua cổ tử cung, nhờ làm môi trường bớt dính quánh để tinh trùng có thể bơi qua đơn giản. Khi phần ” cái ” hay ” nước “bị nhiễm khuẩn thì tinh dịch trở bắt buộc đặc sệt, các thành phần hữu hình (tinh trùng, bạch cầu, biểu mô) quện lại với nhau thành “đám” gọi là tinh trùng vón cục.

  Chính vì thế bạn có thể tự bảo vệ mình bằng liệu pháp tìm hiểu thêm những thông tin nam khoa nên thiết thông qua kham nam khoa o dau hoặc sự hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ từ đội ngũ bs của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách GỌI VÀO 028 39 233 666 - Zalo : 01282546849 (BÁC SỸ THI) TƯ VÂN MIỄN PHÍ
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này