Cùng THC tìm hiểu máy bơm hỏa tiễn

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 11/9/17.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 New Member

  Bài viết:
  1,132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Địa hình của nước ta rất nhiều chủng loại, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có những nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở các nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.
  [​IMG]
  bơm nước hỏa tiễn hay bơm nước chìm giếng khoan là loại máy bơm có cấu tạo đặc biệt, chuyên sử dụng để khai phá nước ở những nơi có mạch nước ngầm ở những giếng khoan sâu. Máy có thể máy bơm đẩy cao từ 30 – 150 mét. bơm nước hỏa tiễn được xài rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được hiệu quả cao.

  máy bơm nước hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi sử dụng bạn cũng nên chú ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, hiệu quả nhất, bạn nên đầu tư một bơm nước hỏa tiễn cao cấp để có thể làm tốt tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm một số giải pháp lắng, lọc, khử trùng,.. để đảm bảo tuổi thọ của máy bơm nước cũng như chất lượng nước ứng dụng.

  cấu tạo của bơm nước hỏa tiễn khá đa dạng để có thể phục vụ cho mục đích ứng dụng khác nhau của người tiêu sử dụng. Với mục đích sử dụng trong hộ gia đình thì thông thường bơm nước hỏa tiễn có thể làm tốt có kích thước là 4 inch, và 6 inch cho những máy sử dụng cho những giếng khoan khai thác nước ứng dụng cho sản xuất hoặc các giếng hộ gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một bơm nước hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích xài cũng như đường kính của giếng khoan để chọn lọc cho phù hợp.

  Thông thường máy bơm nước hỏa tiễn có thể có thiết kế thân & cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo máy bơm bền, & tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, với các sản phẩm bơm nước hỏa tiễn tại THC Group, với phụ kiện đều được nhập khẩu 100% & động cơ phát triển giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người xài.

  hiện nay, chi phí của bơm nước hỏa tiễn cũng khá đa dạng, có khả năng dao động từ vài triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu xài sẽ chọn lựa mua một bơm nước hỏa tiễn chất lượng & phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Vậy nên, THC Group với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chân thành có thể hỗ trợ tìm hiểu để bà con có thể làm tốt chọn được cho mình một máy bơm hỏa tiễn ưng ý và chi phí hiệu quả nhất.
  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu, bán bơm hỏa tiễn Lishiba 5.5Hp :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site bảng giá máy bơm điện chìm Dongyin 2.5Hp : thcgroup.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này