Cách thực hiện bánh Flan trứng gà sữa tươi ngon tuyệt vời

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 20/3/17.

  1. qwerty.seoer1

    qwerty.seoer1 Active Member

    Bài viết:
    1,674
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Bánh Flan trứng gà sữa tươi chính là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều bạn trẻ và người lớn tuổi. Vị thơm béo của sữa & sự mềm mịn của trứng gà sẽ khiến cho nhiều người khó có thể từ chối khi bạn trỗ tài nấu món ăn này. cua hang ban banh bao nhan thit Cần Gia sẽ với cùng những bạn chế biến món ăn thơm ngon này ngay tại nhà nhé!

    Nguyên liệu bao gồm:
    • Trứng gà tươi: 4 quả trứng
    • Đường cát: 80 gram
    • Sữa tươi không có đường: 400ml
    • Nước lọc: 80ml
    • Vani: 1 ống
    Cách thực hiện:

    Hai thành phần chính của bánh Flan gồm có: phần bánh Flan và phần đường caramen.

    1. Pha nước với 60 gram đường vào với 1 chiếc nồi nhôm sáng để có thể dễ dàng quan sát sự thay đổi màu sắc của đường khi nấu hỗn hợp này lên.
    [​IMG]
    2. Trong quá trình nấu hỗn hợp đường, bạn phải thường xuyên quan sát sự chuyển màu của đường trong nồi. Khi đường đã tan hết hoàn toàn trong nồi thì tiếp tục nấu thêm từ 7 đến 10 phút, đường chuyển sang màu nâu giống cánh dán thì tắt bếp.

    3. Khi hỗn hợp đường caramen vẫn còn nóng bạn hãy rót ra khuôn để làm đế của bánh, phần đế này sẽ giúp cho bánh Flan trông đẹp hơn và tạo vị ngọt thơm cho món ăn.

    4. Cho hết 4 quả trứng & đường cát vào 1 tô lớn, dùng máy đảo hay dụng cụ khuấy để đánh đều hỗn hợp lên.

    5. Hỗn hợp trứng vừa đảo cho thêm sữa tươi và vani vào, sau đó bạn đảo đều để hỗn hợp trong tô hòa vào nhau.

    6. những chiếc khuôn ban đầu đã có phần đế đường caramen hãy sắp chúng ra, bạn hãy cho hỗn hợp trứng gà vừa đảo vào khuôn. Bạn nên rây phần hỗn hợp này trước khi cho vào khuôn sẽ nấu cho bánh sau khi hoàn thành mềm mềm hơn.

    7. Bước sau cùng là mang bánh đi hấp, bạn nên dùng giấy hay khăn để che phủ lên miệng khuôn để tránh nấu bánh Flan bị rỗ.
    [​IMG]
    Trường hợp hấp bánh trong nồi thì bạn nên để lửa nhỏ & chờ khoảng 35 đến 40 phút bánh sẽ chín. Nếu hấp bánh trong lò nướng thì cho vào khay nướng ít nước, nước ngập khoảng nửa khuôn bánh. Lò nướng phải để nhiệt độ 160 độ C và chỉnh thời gian là 40 phút.

    hướng dẫn nhỏ cách dùng món bánh Flan:

    Thành phần chính của bánh Flan chính là sữa và trứng nên thành phần dinh dưỡng trong bánh rất tốt cho người xài. & rất thích hợp để làm món tráng miệng sau mỗi bữa cơm cho cả gia đình bạn.

    Khi sử dụng món bánh Flan này không thể thiếu đá xay nhuyễn và cà phê cho tất cả vào với 1 đĩa, 2 thành phần này giống như là gia vị sau cùng giúp món ăn trở thành hoàn hảo nhất. Nếu nhà bạn có bé và không thể dùng cà phê thì bạn có thể thay thế bằng nước cốt dừa nhé!

    lưu ý khi xài bánh Flan:

    Do bánh Flan có thành phần dinh dưỡng cao nên cũng không nên ăn quá nhiều dễ dẫn đến hiện tượng thừa cân. Ngoài ra, cà phê cũng là loại thức uống không nên dùng nhiều.

    Yêu cầu của bánh Flan sau khi hoàn thành:
    • Bánh cần đảm bảo chín đều trước khi xài.
    • Bánh Flan có màu vàng nhạt đặc trưng của trứng.
    • Phải có màu vàng nhạt và mềm mềm khi thưởng thức.
    • Mùi thơm của bánh rất đặc trưng.
    • Khi ăn bánh có vị béo và mềm mềm.
    Món bánh Flan là món ăn giúp bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng có trong sữa tươi và trứng. Bạn sẽ ghi điểm và tạo sự kinh ngạc cho cả nhà khi trổ tài làm món ăn hấp dẫn này!

    Bán bánh giò Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
    [​IMG]
    – công ty được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

    – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

    – Được giao hàng tận nơi, đối với công ty TNHH ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

    web site Dai ly banh gio : banhbaocangia.vn
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này