Các bạn đã nắm in off set 1 màu trong in bao bì?

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 10/2/18.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 New Member

  Bài viết:
  1,137
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Thông thường, khi đặt in bao bì giấy offset thì người ta hay dùng công nghệ in bốn màu là chính vì màu sắc đẹp, đáp ứng những màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. tuy nhiên, vẫn có 1 số các quý khách vẫn nhu cầu in 1 màu. Vậy, khái niệm in một màu là gì, xài của nó như thế nào?

  Trước khi phân tích công nghệ in bao bì offset một màu, chúng ta hãy cũng in giay tieu de gia re nhat Cao Huy Hoàng tìm hiểu in offset 4 màu là gì nhé!
  [​IMG]
  In bao bì offset 4 màu là gì?

  In 4 màu là tên gọi tắt của hệ màu CMYK, xài trong lĩnh vực in offset là phổ biến. Để sản xuất bao bì giấy, người ta sử dụng hệ màu CMYK, là đại diện cho 4 màu Cyan (xanh), Magenta (hồng), Yellow (vàng), Black (Đen). những màu sắc này được phối cùng nhau để tạo ra 1 màu sắc như mong muốn, có thể làm tốt kết hợp 2 màu để tạo nên một màu theo 1 tỉ lệ nào đó.

  Chính vì thế, trong quy trình in bao bì thực phẩm thì hệ màu này là màu chuẩn, có file cấu tạo áp dụng màu này thì được gọi là file chuẩn.

  In offset một màu trên máy in màu

  tiền thân, khi kỹ thuật in ấn chưa thực sự tân tiến thì người ta tiến hành in màu theo cơ chế in lần lượt từ màu này sang màu khác, tuy thế rất dễ dàng xảy các vấn đề lệch màu, màu sắc bản in không giống nhau. hiện nay, sự hiện đại của công nghệ in cho phép những doanh nghiệp có thể làm tốt in chồng màu, nghĩa là in trực tiếp những bảng màu với 1 lúc, như vậy sẽ tiết kiệm được tính trạng in lệch màu, chất lượng thấp như ở dòng máy in 1 màu.

  Dòng máy in bốn màu ra đời việc in ấn bao bì cũng như các ấn phẩm tờ rơi, bao thư trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thực tế, các ấn phẩm có dùng công nghệ in 4 màu thường cho màu sắc đẹp, in màu chuẩn so cùng file gốc. vì vậy ngày nay ở những công ty in ấn vẫn áp dụng công nghệ này bởi chúng sở hữu rất nhiều những tính năng, trong đó cho phép in số lượng lớn mà giá thành lại cực rẻ.

  In bao bì giá rẻ nhờ in offset một màu

  Dù in offset 4 màu sở hữu nhiều ưu điểm song nhiều doanh nghiệp vẫn chọn in bao bì offset một màu bởi thực tế chi phí in một màu khá là rẻ. nhưng, điều này chỉ phù hợp cùng Một số những mẫu in bao bì, bởi vì ko phải cứ muốn in 1 màu là được.

  công nghệ này chỉ dẫn xài khi quý khách hàng đặt in bao bì một màu, tức là chỉ dẫn tận dụng 1 trong 4 màu là xanh, hồng, vàng, đen. Nếu in cả hai màu xanh, hồng hoặc vàng, đen thì cũng không tính là in 1 màu, khi đó có thể làm tốt gọi là in 2 màu.

  Chính vì thế, khi đặt in bao bì giá rẻ thì các doanh nghiệp nêu chú ý đến điều này để không phải nhầm lẫn cũng như tìm kiếm được xưởng in offset một màu như mong muốn.  dich vu in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: [email protected] - [email protected]
  website in lịch tết 1 màu : caohuyhoang.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này