7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi moitruong1412, 12/2/18.

 1. moitruong1412

  moitruong1412 New Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  các giải pháp tiếp thị vụng trộm và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ đơn vị nào cần hạn chế. Song chưa dừng lại ở chậm tiến độ, sẽ là thật thiếu sót giả dụ không để ý đến các hoạt động tài chính và giảm thiểu xa các sai trái đáng nhớ tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ doanh nghiệp, 1 nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và 1 nhà đầu tư vốn đầu tư giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng giải đáp vốn đầu tư buôn bán Mighty Ventures, mang trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến hầu hết chủ doanh nghiệp hết lần đến lần khác mắc phải những sai lầm vốn đầu tư khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm tài chính thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

  [​IMG]

  Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

  sai trái số 1

  một trong các sai trái mà các chủ công ty thường mắc phải chậm tiến độ là tin rằng công ty mình là nơi độc nhất vô nhị sở hữu các ý tưởng phi thường để xây dựng thành 1 kế hoạch buôn bán hoàn hảo. Họ mang niềm tin này thẳng tới những biện pháp tài chính của tổ chức.

  Song vấn đề ở chỗ, rất sở hữu thể có người nào Đó cũng với các nghĩ suy như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ ko bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo kê khi đã được bộc lộ trên thực tại.

  Hãy nhận thức rằng bạn sở hữu thể ko là công ty độc nhất vô nhị có ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhìn thấy các đối thủ khó khăn tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn có thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn sở hữu thể không độc nhất vô nhị, nhưng ví như bạn xây dựng và thực thi một kế hoạch buôn bán chắc chắn cùng những biện pháp nguồn vốn hợp lý dựa trên ý tưởng chậm triển khai, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

  sai trái số 2

  một sai trái thường gặp khác trong hoạt động tài chính chậm tiến độ là những chủ công ty luôn quyết tâm trở nên bạn bè sở hữu các nhà tài chính chuyên nghiệp.

  phận sự ưu tiên số một của các nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm ngừng thi côngĐây là giúp những người mua kiếm được càng đa dạng tiền càng tốt. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt người mua quản lý. Song phổ biến lúc xuất phát trong khoảng động cơ này mà đa dạng nhà vốn đầu tư quá chú trọng tới nhân tố lợi nhuận mà quên đi các lớn mạnh vững bền trong hoạt động kinh doanh của tổ chức.

  Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm cho chủ những hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá uỷ thác nó cho một ai chậm triển khai. Bạn sẽ cần tới 1 chiến lược vững chắc để tự mình thực thi kế hoạch tài chính đã vạch ra.

  sai lầm số 3

  Đừng đưa đông đảo mọi thứ cho những nhà vốn đầu tư giỏi trong một lần duy nhất. Hãy phân cái các tình cảnh và con người bạn lựa chọn để san sẻ kế hoạch buôn bán.

  Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật không chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động tài chính cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là cách thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào những bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang chung cục và bạn cần theo dõi nó tỷ mỉ.

  sai trái số 4

  một sai lầm khác chậm tiến độ là cường điệu hoá các kế hoạch nguồn vốn của bạn lúc tính toán sai quy mô thị trường, thời gian để vững mạnh sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

  Christine đã từng chứng kiến phổ biến chủ đơn vị rất tận tâm về một ý tưởng sản phẩm hay dịch vụ nào chậm triển khai, nhưng lại không để ý xác định xem có bao nhiều người thực tế sẽ muốn tậu nó.

  Bạn mang đang tạo ra các sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? những kế hoạch tài chính của bạn nên phản chiếu điều này. Hãy chu đáo trước khi cho rằng điều gì chậm triển khai quá nhộn nhịp kiểu như “Quy mô thị trường là vô cùng bởi vì số đông mọi người đều cần nó!”.

  khi mà những nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi những Thống kê trong ngắn hạn, thì một công ty nên hướng đến những chỉ tiêu dài hạn. những kế hoạch tài chính chặt chẽ và thực tiễn sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng Đó mới là yếu tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những suy nghĩ thực tại mà bạn với thể đạt được và những nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm rốt cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

  sai lầm số 5

  1 khi chủ đơn vị nhìn thấy loại chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng tổ chức sẽ thẳng tiến trên các con phố gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai trái mang việc cho rằng lúc bạn mang được một đơn đặt hàng của người mua, bạn sẽ mang thể có được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản trả tiền từ phía khách hàng.
  Việc ăn tiêu quá nhanh chóng trên cơ sở vật chất số lượng các đơn đặt hàng sẽ làm cho phổ biến đơn vị vướng phải những trắc trở về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tẹo dự đoán, lên kế hoạch và tự tiện dùng ngân quỹ sở hữu thể rất hiệu quả. các chủ đơn vị quan tâm tới ngân quỹ của mình 1 bí quyết thận trọng như đối có việc phát triển sản phẩm/dịch vụ luôn là những người cực kỳ thành công trong buôn bán.

  sai lầm số 6

  một phần phức tạp khác trong việc xây dựng tổ chức chậm tiến độ là với 1 kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn sở hữu tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và sở hữu thể thẩm định đúng họ, hay khi bạn với thể nhìn thấy nhu cầu trong khoảng thời gian dài gần? đa dạng công ty đã mắc phải sai trái khi tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa thực thụ cần yếu. Kết quả là tiêu xài lương lậu sẽ tăng lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

  Sẽ thấp nhất mang việc có một nhóm viên chức chủ chốt làm cho việc toàn thời kì cùng mang một đôi công việc viên bán thời gian ổn định. cùng lúc, bạn nên có sẵn 1 danh sách các người bạn sở hữu thể muốn tuyển dụng. Luôn sở hữu một lực lượng chắc chắn bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

  sai lầm số 7

  Đây là điều mà đầy đủ những tổ chức có thể không xem là một sai lầm: kết giao mang những đối tác không cấp thiết. kiên cố rằng sẽ mang những đối tác khôn cùng cần thiết đối có hoạt động kinh doanh của bạn, chẳng hạn như các đối tác huy động vốn.

  Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên đem đến một đôi giá trị tương xứng. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu tư vốn giả mạo hiểm. Đó là một công ty với mối quan hệ đối tác mang phổ thông dịch vụ phần mềm an ninh. Nhưng khi Quan sát vô kể các đối tác mà tổ chức này có, một sự bất hợp lý miêu tả ngay lúc mang quá phổ quát đối tác thực sự không sở hữu ý nghĩa nào cả. chậm triển khai như chỉ toại nguyện sự mong muốn sở hữu mối quan hệ thị trấn hội rộng rãi của chủ công ty bởi có những đối tác của doanh nghiệp ko rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
  những mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ khiến tốn kém thời kì cộng một bổn phận mới. lúc 1 chủ công ty lên danh sách quá phổ quát đối tác mang quá ít những ý nghĩa hữu hình, những nhà tài chính sẽ bắt đầu băn khoăn rằng đơn vị sở hữu đang phí phạm thời kì và tiền bạc.

  cho nên, hãy phân dòng các bên của bạn và xác định rõ những lý do hợp tác cần yếu khi liên minh với bất cứ người nào. Bản kế hoạch buôn bán nên giải thích rõ bạn sẽ hiệp tác bán hàng và hợp tác lớn mạnh thị trường như thế nào cũng như đâu là những động cơ nguồn vốn cần thiết cho từng bên đối tác.

  Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

  Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

  sở hữu thể kể, không những sơ sót khác, phổ biến lúc những sai trái trong hoạt động vốn đầu tư rất khó nhận ra trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào những sai trái này lần nữa. một khi bạn trông thấy điều gì Đó khuyết thiếu trong thế giới này và bạn xác định những “nỗi đau” nào xung quanh nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm triển khai.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này