Sử dụng thuốc tránh thai nên tránh những thực phẩm nào

Thảo luận trong 'Các vấn đề về sức khỏe khác' bắt đầu bởi Fxvntruongmai, 10/10/17.

  1. Fxvntruongmai

    Fxvntruongmai New Member

    Bài viết:
    257
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    thaibinh
    1.Thảo dược bổ sung
    FDA chưa bao giờ cân nhắc về tính an toàn và hiệu quả của các loại thảo dược nên người tiêu dùng không hiểu chúng tương tác với thuốc như thế nào.

    Nhiều sản phẩm có thể làm suy yếu khả năng tránh thai của thuốc như rong biển St. John's wort, một loại thực vật phổ biến mà những người bị rối loạn cảm xúc hay dùng.

    Xem thêm: An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén


    2.Than hoạt tính
    Than hoạt tính đã được đưa vào lattes, kem và pizza nhưng tại các bệnh viện, nó được dùng để tẩy độc ruột của bệnh nhân bởi nó hấp thụ gần như mọi thứ trong ruột – bao gồm tất cả các loại thuốc bạn đang dùng.

    Đó là lý do vì sao các bác sĩ bắt đầu cảnh báo về sự có mặt của chúng trong thực phẩm sẽ làm mất tác dụng của thuốc tránh thai.

    3.Trà thải độc
    Chúng ta đều biết rằng một số loại trà này có tác dụng giống như thuốc nhuận tràng và hãy đoán xem, điều gì diễn ra khi bạn bị tiêu chảy liên tục? Mọi thứ trong cơ thể, bao gồm cả thuốc tránh thai cũng sẽ bị đào thải.

    Không phải lúc nào cũng có đủ thời gian để thuốc tránh thai được hấp thụ hết và một số phụ nữ cho rằng họ mang thai ngoài ý muốn chính là do trà.

    Để tránh những rủi ro, một số công ty đã thông báo nguy cơ này trên các website của họ.

    4.Bưởi chùm
    Có tin đồn rằng uống nhiều loại nước ép của loại quả họ cam quýt này có thể làm tăng nguy cơ mang thai. Nhưng các bác sĩ lại nhấn mạnh một vấn đề khác. Đó là bưởi chùm làm giảm quá trình “mất” estrogen, tăng tác dụng phụ của thuốc tránh thai như đau ngực và huyết khối.

    Xem thêm: An cung ngưu hoàng vàng
     
    Đang tải...
: suckhoe

Chia sẻ trang này