Nướng bánh bò đơn giản chỉ với nồi cơm điện

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 27/4/17.

  1. qwerty.seoer1

    qwerty.seoer1 Active Member

    Bài viết:
    1,674
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    các dịp lễ thường là lúc người thân, bạn bè quây quần bên nhau cùng thưởng thức những món ăn ngon. tuy thế đại lý bánh bao Cần Gia Bánh phương pháp với những bạn món bò nướng tơi xốp, ngọt dịu & đun rất dễ dàng bằng nồi cơm điện là bạn đã có thể chiêu đãi gia đình mình rồi đấy.
    [​IMG]
    Nguyên liệu cần có:

    Bột gạo: 200 gram

    Bột năng: 400 gram

    Bột nở: 1 gói

    Dừa nạo: 500 gram

    Đường phèn: 200 gram (nhiều hay ít thì tùy theo khẩu vị của bạn & gia đình)

    Trứng gà: 10 trứng

    công thức đun món bánh bò nướng từ nồi cơm điện:

    Bước 1: các bạn cho dừa nạo ra thau & cho vào đó nửa lít nước nóng 70 độ & nhào đều tay để dừa ra nước. Sau đó bạn sử dụng miếng vải sạch để vắt nước cốt ra tô.

    Bước 2: các bạn cho phần nước cốt dừa cùng đường phèn đã chuẩn bị vào chung 1 chiếc nồi & bắt lên bếp. Khi thực hiện thì nên khuấy đều tay hỗn hợp này cùng lửa nhỏ cho tới lúc đường phèn tan ra hết thì bạn có thể tắt bếp rồi chờ cho hỗn hợp để nguội. Khi đó chúng ta đã được hỗn hợp (A).

    Bước 3: dùng rây để nấu mịn bột gạo, bột mì, bột nở vô chung hỗn hợp (A) rồi đảo đều lên để tạo nên hỗn hợp (B).

    Bước 4: Trứng gà thì các bạn đập vô một tô riêng & đánh đều trứng tới khi lòng đỏ trứng tan ra, lúc này chúng ta có hỗn hợp (C).

    Bước 5: Rây hỗn hợp (C) vô chung hỗn hợp (B) & đánh đều tới khi nào 2 hỗn hợp này hòa lẫn cùng nhau thành ra một hỗn hợp mới là (D).

    Bước 6: sử dụng cọ để quét dầu ăn dưới đáy nồi cơm điện trước khi nướng bánh để khi thành phẩm bánh không bị dính đáy

    Bước 7: những bạn rây hỗn hợp (D) đã qua một cái rổ trước khi cho vào nồi. Sở dĩ cần phải đun như vậy là giúp tại ra những đường như rễ tre phía trong lòng bánh. Đóng nắp nồi & bật trải qua chế độ làm như làm cơm bình thường và lúc bánh dậy mùi thơm thì những bạn thử lấy tăm chọc vô sâu của bánh, nếu không còn bột dính lên tăm nữa là bánh đã chín hoàn toàn. chia sẻ nhỏ bạn:

    Khi đánh trứng thì chỉ nên đánh trứng một chiều và không quậy nhiều quá cũng như dùng máy đánh cho trứng bông lên, chỉ cần thực hiện nhẹ cho lòng đỏ tan ra là được

    Muốn tạo màu sắc cho bánh bò thì bạn có thể dùng lá dứa hay trà xanh đều thích hợp, và nên cho vào hỗn hợp (B).

    Bạn có biết rằng các siêu thị hiện nay đều bán sẵn bột đun bánh bò, nếu không có thời gian tuy nhiên vẫn muốn tự làm để đảm bảo vệ sinh thì những bạn có thể tìm mua bột bánh bò & pha theo chỉ dẫn trên bao bì cũng khá là ngon đấy.

    cửa hàng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

    – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

    Web site đại lý bán bánh bao nhân thịt đặc biệt : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/
     
    Đang tải...
: Bánh bao

Chia sẻ trang này