những lý do làm ảnh hưởng tới độ bền của máy bơm nước

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 9/5/18.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 New Member

  Bài viết:
  1,010
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  ứng dụng bơm nước sao cho tốt là điều bất kỳ ai cũng quan tâm, những bạn có khả năng thêm bài viết tại: …. Bên cạnh đó chúng ta không thể không nhắc đến những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của bơm nước, vậy những yếu tố đó là gì ?
  [​IMG]
  1. Chu kỳ làm việc của máy bơm

  Một máy bơm được mở để chạy một Một số lần một ngày sẽ có một cuộc sống lâu hơn so với máy bơm nước cùng loại được dùng quá tải hoặc liên tục. dùng bộ phận bơm tự động phù hợp sao cho giảm tối đa số lần tắt mở máy bơm.

  Tham khảo : may bom nuoc hoa tien 2.5 inch

  2. Điện động cơ

  Điện động cơ mã lực hoặc kích cỡ động của cơ máy bơm nước: cùng một sử dụng và khối lượng công việc, một động cơ điện lớn hơn, làm việc tốt hơn, tuổi thọ được kéo dài hơn.

  3. Chất lượng nước

  Chất lượng nước có thể làm tốt ảnh hưởng đến thời gian vận hành của động cơ bơm nước điện. Chất lượng của những ổ bi động cơ điện phụ thuộc vào nhu cầu cầu bôi trơn của nó.

  Nước trầm tích là một yếu tố lớn ảnh hưởng mài mòn động cơ vòng bi bơm và những bộ phận vận hành khác.

  4. lắp ráp thiết bị

  sẽ tạo sự khác biệt lớn đến thời gian dùng của các thiết bị bán nước. Nếu bạn nghĩ lắp đặt thiết bị chỉ dẫn đơn giản là treo lên một máy bơm nước & hệ thống dây điện, không có sự hiểu biết về tầm quan trọng vị trí thích hợp của van kiểm tra, các bộ lọc, hệ thống dây điện thích hợp, có khả năng dẫn đến giảm tuổi thọ của máy bơm.

  THC VietNam Group tuyển nhà phân phối, cty TNHH trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu bơm nước GALAXY, bơm nước GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  trang web may bom nuoc hoa tien galaxy : thcgroup.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này