Hướng dẫn chế biến và dùng nhung hươu khô

Thảo luận trong 'Dược phẩm - Thực phẩm' bắt đầu bởi caothilua89, 4/8/16.

  1. caothilua89

    caothilua89 New Member

    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội
    Nhung hươu là bài thuốc quý dành cho sức khỏe đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng và chế biến sao cho hiệu quả và khoa học. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 5 cách chế biến và sử dụng nhung hươu khô hiệu quả nhất.

    1. Nhung hươu khô nấu cháo

    Cách chế biến: Đem băm nhỏ nhung hươu khô thái lát, rồi cho vào nồi cháo đã ninh nhừ trước đó, mỗi lần dùng khoảng 2 – 5g nhung đã băm nhỏ. Ngoài ra, có thể tán nhung hươu khô thành bột mịn rồi xúc một thìa cho vào cháo khi còn nóng, khuấy đều là có thể ăn ngay được.
    [​IMG]
    Cháo Nhung hươu giúp hạn chế mệt mỏi, giúp ăn ngon ngủ tốt. Mỗi ngày ăn từ 1 – 2 lần có tác dụng tốt với toàn thân nên rất thích hợp dùng cho người già yếu, người mới ốm dậy, phụ nữ, trẻ em, …

    2. Nhung hươu khô ngâm với mật ong


    Nhung hươu khô ngâm mật ong có thể sử dụng được sau 35-40 ngày và ngâm theo tỷ lệ cứ 100g nhung hươu khô ngâm với 1/4 lít mật ong.

    Cách sử dụng: Nếu nam giới dùng có thể pha thêm rượu, uống 1 chén/lần/ngày, uống trước bữa ăn tối, dùng trong khoảng 1 tuần, sau đó nghỉ 1 tuần, rồi mới tiếp tục uống. Đối với phụ nữ khi dùng cho gần 1/2 chén con, rồi cho thêm nước cơm, đặt vào nồi cơm đã cạn nước trong vòng 7 – 10 phút, sau đó đem ra khuấy đều và uống khi còn nóng, uống trước bữa ăn sáng hoặc tối, lưu ý là không nên uống quá ngọt. Dùng trong thời gian 1 tuần và nghỉ 1 tuần, rồi tiếp tục dùng.
    [​IMG]
    3. Trà nhung hươu khô

    Bạn có thể sử dụng bột nhung hươu hoặc nhung hươu khô thái lát pha trà như các loại trà thông thường khác (trà xanh, trà hoa cúc, …). Nếu muốn tăng thêm hương vị hấp dẫn cho trà nhung hươu khô thì có thể thêm một ít mật ong vào trà khi uống.
    [​IMG][​IMG]
    4. Nhung hươu khô ngâm rượu

    Cho nhung hươu khô thái lát vào bình thủy tinh, có dung tích nhất định. Đổ ngập rượu có nồng độ 35 – 40º, ngâm trong thời gian 2 tháng là sử dụng được.

    5. Nhung hươu khô nấu canh

    Ngoài những cách chế biến thông dụng trên, có thể sử dụng nhung hươu khô để nấu những món ăn ngon, bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe như hầm canh nhung hươu khô cùng với nấm, chân giò, gà, ba ba, …

    Hi vọng rằng với những cách chế biến và sử dụng nhung hươu khô hiệu quả ở trên sẽ giúp người sử dụng hấp thu được tối đa dưỡng chất tốt cho sức khỏe từ nhung hươu Nga cao cấp.

    [FONT=Verdana, Arial, Tahoma, Calibri, Geneva, sans-serif]Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt

    VPGD: Số 4/152 - Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội.

    Phone: 0976.450.808 - 046.254.3165

    Email: contacttamviet@gmail .com
    [/FONT]​
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này